Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN
Loading...
menu

Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN

danh mục tin tức

Loading...

sản phẩm hot

Loading...

album ảnh

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN

Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN

Mục lục

Mục lục

         Sáng ngày 24/03/2021, Bang Corp trở thành Hội viên chính thức của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Tại buổi lễ kết nạp, Ban giám đốc và đại diện các Phòng, Trung tâm của VCCI-HCM đã phát biểu chào mừng các hội viên mới đồng thời giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

          Đại diện Bang Corp cùng các doanh nghiệp hội viên tham dự Lễ kết nạp đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM và kỳ vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội để Bang Corp giới thiệu về doanh nghiệp mình và gửi lời mời hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI. Đặc biệt tại lễ kết nạp hội viên đợt này, nhiều hội viên đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng bằng việc chia sẻ trực tiếp và gửi tặng các sản phẩm của công ty mình cho các doanh nghiệp hội viên.

          Một số hình ảnh của Lễ kết nạp:

  Giấy chứng nhận Bang Corp là hội viên chính thức của VCCI-HCM

   Đại diện Bang Corp nhận giấy chứng nhận Hội viện VCCI

  Đại diện các doanh nghiệp thành viên mới cùng BGĐ của VCCI - HCM

           Bang Corp - Đại diện phân phối độc quyền loaThonet & Vandertại Việt Nam. Thonet & Vander là một thương hiệu loa nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh, xuất hiện từ đầu thập niên 90 của thế kỷ 20, trụ sở của công ty được đặt tại Frankfurt, U.S . Hiện tại, Thonet & Vander có rất nhiều nhà phân phối ở 4 châu lục và hơn 55 quốc gia. Nhân cơ hội trở thành Hội viên của VCCI, sẽ là bàn đạp đưa các sản phẩm loa chất lượng đến gần hơn người tiêu dùng Việt với giá tốt nhất.

  Buy
   
  • Chia sẻ qua viber bài: Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN

  Bài viết liên quan

  BANG CORP THAM GIA GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TẠI SỰ KIỆN VIETBUILD HCM 2023

  Vừa qua, từ ngày 12/4 -16/4/2023, Bang Corp tham dự gian hàng triển lãm của sự kiện Vietbuild HCM 2023. Tại buổi triển lãm, chúng tôi đem đến những dòng sản phẩm loa và tai nghe chất lượng đến từ Đức. Bang Corp rất vui vì nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng.

  Bang Corp tham gia Đại hội câu lạc bộ Doanh nhân và Quản trị

  Ngày 24/4, Bang Corp tham gia trưng bày các sản phẩm loa Thonet & Vander tại đại hội CLB Doanh nhân và Quản trị. Chương trình hỗ trợ thúc đẩy giao thương giữa các thành viên, đồng thời công bố ban chấp hành nhiệm kỳ mới của CLB.  

  Bang Corp tham gia chương trình YBA by night - Lan tỏa niềm tin

  Ngày 23/4, Hội doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức chương trình YBA by night - Lan tỏa niềm tin với nhiều hoạt động ý nghĩa. Bang Corp đồng hành sự kiện với gian hàng trưng bày loa Đức Thonet & Vander cùng nhiều chương trình hấp dẫn.

  Bang Corp tham gia chương trình Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2021

  Ngày 22/4, Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF 2021) diễn ra thành công tốt đẹp. Bang Corp hân hạnh đồng hành cùng chương trình, giới thiệu dòng loa Đức Thonet & Vander chất lượng đến khách hàng.

  KHAI XUÂN ĐÓN LỘC - QUÀ TẾT VỀ NHÀ CÙNG LOA ĐỨC THONET&VANDER

  Chương trình ưu đãi lớn nhất năm từ loa Đức Thonet & Vander. Nhận voucher lên đên 1 triệu, mua loa thả ga tại gian hàng T&V.

  THONET & VANDER THAM GIA GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG TẠI CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ

  Ngày 16.01 vừa qua, Thonet & Vander có dịp trưng bày các sản phẩm loa tại buổi tiệc kết nối giao thương của CLB Doanh Nhân và Quản Trị. Sự kiện giúp các doanh nghiệp kết nối, hỗ trợ nhau.

  THONET & VANDER ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN SEAGATE SSD DAY

  Sáng ngày 14/08/2019, Thonet & Vander Viet Nam đã đồng hành cùng Seagate tại sự kiện ra mắt các dòng SSD của hãng. Chúng tôi hân hạnh cung cấp tặng phẩm may mắn cho chương trình.

  Giỏ hàng

  Đóng
  Loading...

  Tạm tính:

  Đóng
  Close
  Loading...

  Địa chỉ:

  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  Số điện thoại:

  028-7305 2777

  Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN

  Xin chào!

  Thonet & Vander có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat ngayĐóng